Giới thiệu

TRƯỜNG DOANH NHÂN EDUPOW

Trường doanh nhân EduPow thành lập vào tháng 03 năm 2018. Trường cung cấp dịch vụ “Đào tạo phát triển tổ chức bền vững” & “Tư vấn quản trị Doanh nghiệp”. Kể từ khi thành lập đến nay, EduPow đã triển khai thành công hàng chục dự án. EduPow đã tạo dựng được uy tín, độ tin cậy đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Dịch vụ do EduPow cung cấp được doanh nghiệp đánh giá cao về tính ứng dụng, tính khoa học và hiệu quả.

1. Sứ mệnh: Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, có khả năng đối ứng hiệu quả với sự thay đổi của môi trường kinh doanh, có năng lực cạnh tranh cao trong xu thế hội nhập quốc tế.

2. Tầm nhìn: Đến năm 2030 trở thành đơn vị tư vấn có uy tín và chất lượng TOP1 Việt Nam.

3. Triết lý tư vấn: Cung cấp giải pháp phù hợp và hiệu quả cho từng doanh nghiệp.

4. Triết lý đào tạo: Phát triển năng lực tư duy nhân sự hướng đến phát triển tổ chức bền vững.

5. Giá trị cốt lõi của EduPow: Nói thật – Làm thật – Hiệu quả thật

6. Văn hóa của EduPow: Nói đi đôi với làm

7. Mô hình quản trị của EduPow: Tinh gọn – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

8. Ý nghĩa Logo & Slogan của EduPow

  • Edu – Viết tắt của chữ Education
  • Pow – Viết tắt của chữ Power
  • .vn – Viết tắt tên miền http://edupow.vn, website chuyên cung cấp miễn phí 100% hệ thống văn bản quản lý nội bộ cho Doanh nghiệp Việt Nam.
  • EduPow – Cụm từ mang ý nghĩa “Sức mạnh của giáo dục”, chỉ có giáo dục mới có khả năng làm cho con người và xã hội tốt đẹp lên.
  • Learn to be successful – Học để thành công, chỉ có học tập không ngừng mới giúp con người ta trở nên mạnh mẽ và thành công hơn.

9. Nguyên tắc hành động của cán bộ nhân viên EduPow

10. Điểm khác biệt trong dịch vụ của EduPow
  • EduPow không cung cấp dịch vụ khi chưa hiểu rõ vấn đề của khách hàng. Sau khi hiểu rõ vấn đề của khách hàng, chúng tôi sẽ vận dụng những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được qua hơn 20 năm làm việc thực tế  để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cũng như cách thức tiến hành và hỗ trợ công cuộc thay đổi của quý doanh nghiệp.
  • Chương trình đào tạo của EduPow được thiết kế cho từng doanh nghiệp nên đảm bảo sự phù hợp về nội dung & tính ứng dụng trong thực tế.
  • Chương trình tư vấn của EduPow được thực hiện dựa trên kết quả khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng, chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế trong quản trị. Từ đó đưa ra những giải pháp quản trị phù hợp nhất với đặc điểm hoạt động của từng doanh nghiệp.
  • 100% Consultant của EduPow đang tham gia quản lý và điều hành doanh nghiệp, có kinh nghiệm đào tạo, tư vấn quản trị doanh nghiệp từ 10 năm trở lên.

11. Nguồn tài liệu: Tài liệu upload trên website được đội ngũ cộng tác viên của EduPow sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó, khi sử dụng doanh nghiệp cần sàng lọc, lựa chọn, chỉnh lý, bổ sung, sửa đổi cả thể thức lẫn nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù hoạt động của doanh nghiệp. EduPow không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến tính pháp lý và nội dung của các tài liệu, văn bản đăng tải trên website http://edupow.vn.

Tài liệu sẽ được đội ngũ cộng sự của EduPow cập nhật thường xuyên, liên tục lên website với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng doanh Việt Nam.

——————o0o—————–