Giới thiệu

TRƯỜNG DOANH NHÂN EDUPOW

EduPow là công ty tư vấn phát triển doanh nghiệp bền vững. Từ khi thành lập (2018) đến nay, với dịch vụ nền tảng là hỗ trợ phát triển doanh nghiệp bền vững thông qua hoạt động đổi mới sáng tạo trong quản trị, EduPow đã và đang cung cấp các dịch vụ: Thiết kế và triển khai chương trình “Phát triển doanh nghiệp bền vững”; đánh giá năng lực nhân sự; xây dựng các giá trị nền tảng cho doanh nghiệp; phát triển đội ngũ quản lý kế cận; xây dựng hệ thống nhân sự; xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

EduPow định nghĩa trạng thái “Thành công” của doanh nghiệp là trạng thái người lao động cảm nhận được ý nghĩa của cuộc sống, sống có mục đích, sống có cảm xúc tích cực, sống có niềm tin vào doanh nghiệp. Và những thành tựu kinh doanh sẽ đến khi doanh nghiệp phát huy được năng lực quản trị dựa trên nền tảng trạng thái “Thành công”. EduPow tin tưởng việc giải phóng được những năng lực vốn có của người lao động sẽ là chìa khóa để tối ưu hóa “Sức mạnh nhân sự” và “Sức mạnh tổ chức”.Trong thế kỷ 21, thế kỷ của cách mạng 4.0, với công nghệ internet kết nối vạn vật, Big data, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo (AI), v.v….. Các nhà quản trị không phải chỉ lo giải quyết bài toán tài chính doanh nghiệp mà còn phải xoay chuyển tầm nhìn từ “Nhân sự là tài sản giá trị nhất của doanh nghiệp” sang “Nhân sự là dự án đầu tư hiệu quả nhất của doanh nghiệp”.EduPow không cung cấp giải pháp xử lý vấn đề đơn thuần cho khách hàng, EduPow chú trọng chuyển giao hệ thống tư duy phát hiện và xử lý vấn đề hiệu quả, phù hợp, có khả năng đối ứng linh hoạt với những thay đổi của môi trường kinh doanh. Còn kỹ năng xử lý vấn đề được các chuyên gia của EduPow chia sẻ và sử dụng như những ví dụ minh họa nhằm chứng minh và làm rõ hơn hệ thống tư duy nói trên. 

1. Sứ mệnh: Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị, đồng thời trở thành đối tác cùng kiến tạo nền tảng phát triển bền vững cho các doanh nghiệp.

2. Tầm nhìn: Đến năm 2030 trở thành đơn vị tư vấn phát triển doanh nghiệp bền vững có uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam.

3. Triết lý tư vấn: EduPow chú trọng chuyển giao hệ thống tư duy phát hiện và xử lý vấn đề hiệu quả, phù hợp, có khả năng đối ứng linh hoạt với những thay đổi của môi trường kinh doanh cho từng khách hàng.

4. Triết lý đào tạo: Phát triển năng lực tư duy cho nhân sự hướng đến phát triển tổ chức bền vững.

5. Giá trị cốt lõi của EduPow: Nói thật – Làm thật – Hiệu quả thật

6. Văn hóa của EduPow: Nói đi đôi với làm & Nói ít làm nhiều

7. Mô hình quản trị của EduPow: Chuyên nghiệp – Tinh gọn – Hiệu quả

8. Ý nghĩa Logo & Slogan của EduPow

  • Edu – Viết tắt của chữ Education
  • Pow – Viết tắt của chữ Power
  • .vn – Viết tắt tên miền http://edupow.vn, website chuyên cung cấp miễn phí 100% hệ thống văn bản quản lý nội bộ cho Doanh nghiệp Việt Nam.
  • EduPow – Cụm từ mang ý nghĩa “Sức mạnh của giáo dục”, chỉ có giáo dục mới có khả năng làm cho con người và xã hội tốt đẹp lên.
  • Learn to be successful – Học để thành công, chỉ có học tập không ngừng mới giúp con người ta trở nên mạnh mẽ và thành công hơn.

9. Nguyên tắc hành động của cán bộ nhân viên EduPow

10. Điểm khác biệt trong dịch vụ của EduPow
  • EduPow chỉ cung cấp dịch vụ sau khi đã khảo sát thực trạng, nắm bắt và hiểu vấn đề khách hàng đang gặp phải, thống nhất được phạm vi & nội dung công việc,  phương án triển khai với khách hàng.
  • Các chương trình tư vấn & đào tạo của EduPow hướng đến mục tiêu phát triển bền vững (SDG – Sustainable Development Goal), trên cơ sở lấy người lao động làm trung tâm trong quá trình phát triển của doanh nghiệp.
  • Chương trình đào tạo của EduPow được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, đảm bảo sự phù hợp về nội dung, tính ứng dụng trong thực tế.
  • Nội dung tư vấn của EduPow được thực hiện dựa trên kết quả khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng, chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế trong quản trị. 
  • 100% Consultant của EduPow đang tham gia quản lý và điều hành doanh nghiệp, có kinh nghiệm đào tạo, tư vấn quản trị doanh nghiệp từ 15 năm trở lên.

11. Nguồn tài liệu: Tài liệu upload trên website được đội ngũ cộng tác viên của EduPow sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó, khi sử dụng doanh nghiệp cần sàng lọc, lựa chọn, chỉnh lý, bổ sung, sửa đổi cả thể thức lẫn nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù hoạt động của doanh nghiệp. EduPow không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến tính pháp lý và nội dung của các tài liệu, văn bản đăng tải trên website http://edupow.vn.

Tài liệu sẽ được đội ngũ cộng sự của EduPow cập nhật thường xuyên, liên tục lên website với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng doanh Việt Nam.

——————o0o—————–