Giới thiệu

TRƯỜNG DOANH NHÂN EDUPOW

Trường doanh nhân EduPow được thành lập tháng 03 năm 2018. Trường có hai hoạt động chính là Đào tạo & Tư vấn xây dựng hệ thống quản trị nội bộ cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, EduPow đã tổ chức được hàng 100 khóa học Inhouse, tư vấn xây dựng hệ thống quản trị nội bộ cho hàng chục Doanh nghiệp nhỏ và vừa. EduPow đã tạo dựng được uy tín, sự tin cậy của hàng 1.000 học viên là cán bộ, nhân viên đang làm việc cho các Doanh nghiệp trên 30 tỉnh, thành phố. Các sản phẩm đào tạo và tư vấn của EduPow được doanh nghiệp đánh giá cao về tính ứng dụng, tính khoa học và hiệu quả.

1. Sứ mệnh: Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam xây dựng Hệ thống quản trị nội bộ chuyên nghiệp, hiệu quả.

2. Tầm nhìn: Đến năm 2025 trở thành đơn vị có quy mô hoạt động, thị phần và chất lượng số 01 Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn & Đào tạo xây dựng Hệ thống quản trị nội bộ cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa.

3. Triết lý tư vấn: Đi đến tận cùng vấn đề quản trị nội bộ Doanh nghiệp nhỏ và vừa đang gặp phải

4. Triết lý đào tạo: Dạy thật – Chất lượng thật – Hiệu quả thật

5. Giá trị cốt lõi của EduPow: Nói thật – Làm thật – Hiệu quả thật

6. Văn hóa của EduPow: Nói đi đôi với làm

7. Mô hình quản trị của EduPow: Tinh gọn – Chuyên nghiệp – Hiệu quả

8. Ý nghĩa Logo & Slogan của EduPow

  • Edu – Viết tắt của chữ Education
  • Pow – Viết tắt của chữ Power
  • .vn – Viết tắt tên miền http://edupow.vn, website chuyên cung cấp miễn phí 100% hệ thống văn bản quản lý nội bộ cho Doanh nghiệp Việt Nam.
  • EduPow – Cụm từ mang ý nghĩa “Sức mạnh của giáo dục”, chỉ có giáo dục mới có khả năng làm cho con người và xã hội tốt đẹp lên.
  • Learn to be successful – Học để thành công, chỉ có học tập không ngừng mới giúp con người ta trở nên mạnh mẽ và thành công hơn.

9. Nguyên tắc hành động của cán bộ nhân viên EduPow

10. Điểm khác biệt trong dịch vụ của EduPow
  • 90% dịch vụ của EduPow là miễn phí 100% nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực quản trị và điều hành cho Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
  • Chúng tôi không bao giờ cung cấp dịch vụ khi chưa lắng nghe rõ vấn đề của khách hàng. Sau khi đã hiểu rõ vấn đề của khách hàng, chúng tôi sẽ vận dụng những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được qua hơn 20 năm làm việc thực tế  để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cũng như cách thức tiến hành và hỗ trợ công cuộc thay đổi của quý Doanh nghiệp.
  • Chương trình đào tạo Inhouse của EduPow được xây dựng theo từng đơn đặt hàng của doanh nghiệp nên đảm bảo sự phù hợp về nội dung, tính ứng dụng trong thực tế đạt trên 95%. 
  • Chương trình tư vấn của EduPow được thực hiện dựa trên kết quả khảo sát, phân tích, đánh giá thực trạng, chỉ ra những hạn chế và nguyên nhân của những hạn chế trong quản trị của doanh nghiệp. Từ đó xây dựng hệ thống quản trị phù hợp nhất với đặc điểm hoạt động của từng DNNVV nhằm đảm bảo cao nhất hiệu quả của dịch vụ tư vấn.
  • 100% Giảng viên và chuyên gia tư vấn của EduPow là những người có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ và đều đang tham gia quản lý và điều hành doanh nghiệp, với kinh nghiệm làm việc thực tế tối thiếu từ 10 năm trở lên.

11. Nguồn tài liệu: Tài liệu upload trên website được đội ngũ cộng tác viên của EduPow sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, khi sử dụng Doanh nghiệp cần sàng lọc, lựa chọn, chỉnh lý, bổ sung, sửa đổi cả thể thức lẫn nội dung sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù hoạt động của Doanh nghiệp mình. EduPow không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến tính pháp lý và nội dung của các tài liệu, văn bản được đăng tải trên website http://edupow.vn.

Tài liệu sẽ được đội ngũ cộng sự của EduPow cập nhật thường xuyên, liên tục lên website với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

——————o0o—————–