Thỏa thuận quản lý học viên

(Ban hành kèm theo Quyết định số 03/QĐ-EDUPOW, ngày 10 tháng 4 năm 2018)

- Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên và đối tác của EduPow.
- Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.
- Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên http://edupow.vn (bao gồm việc đăng ký là Affiliate Marketing, Giảng viên), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.
- Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tải tại đây và EduPow sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất. 
 
ĐIỀU KHOẢN CHUNG 
Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân
- Khi đăng ký tài khoản EduPow, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Mobile. 
- Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.
 
Điều 2: Việc bảo mật thông tin
- Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, EduPow sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
- Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, EduPow buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
- Bạn có quyền sở hữu khóa học trong vòng 12 tháng tính từ ngày EduPow kích hoạt, bạn được sử dụng không quá 3 IP cho mỗi tài khoản học online, không giới hạn số lần tham gia học.
- Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
- EduPow có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.
 
Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận 
- Học viên khi tham gia khóa học trên EduPow có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.
- Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần thảo luận, ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên EduPow và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.
- Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên EduPow đều có 1 Group thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn. 

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây
- Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống EduPow.
- Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của EduPow ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
- Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
- Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..
- Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của EduPow.
- Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
- Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống EduPow dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
- Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của EduPow. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate Marketing)
- Mạo danh EduPow làm ảnh hưởng đến uy tín của EduPow, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ EduPow.) 
Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, EduPow có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
 
Điều 5: Trường hợp thanh toán tiền thừa 
- Tiền thanh toán thừa cho khóa học được chuyển vào ví điện tử trong tài khoản EduPow của khách hàng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.
- Trường hợp thanh toán thừa do lỗi hệ thống của EduPow, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa hoặc chuyển sang ví điện tử EduPow để thanh toán vào đơn hàng tiếp theo (tuỳ theo nguyện vọng của bạn).
 
Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí 
- Trường doanh nhân EduPow luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên EduPow.
- Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: [email protected]
- Điều kiện hoàn học phí:
 (1) Trong vòng 3 ngày kể từ ngày thanh toán
 (2) Học chưa quá 30% số bài học.
* Nội dung email đề nghị hoàn học phí:
- Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí
- Nội dung email, bạn cần ghi rõ:
  1. Họ và tên:
  2. Email đăng ký học:
  3. Tên khóa học: 
  4. Số tiền học phí đã nộp:
  5. Cách thức đã nộp học phí: chuyển khoản trực tiếp/Mobile Baking, Internetbanking/ATM online
  6. Cách thức bạn muốn nhận lại tiền hoàn học phí: 
  Số tiền hoàn = Số tiền thực nhận về EduPow (sau khi trừ đi phí thanh toán của ngân hàng)
  Thời hạn hoàn tiền: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của bạn.

11. Hủy thoả thuận hợp tác
- Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại edupow.vn mà không cần thông báo trước.  
- EduPow có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của edupow.vn.