Quy Chế Affiliate Marketing các khóa học Online

1.Định nghĩa Affiliate Marketing
- Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên. Với hình thức này, người làm Affiliate Marketing có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ để được hoa hồng.
- Chẳng hạn bạn làm Affiliate cho edupow.vn thì bạn phải đăng ký với họ qua EduPow, sau khi được chấp thuật thì bạn sẽ có thể quảng bá bất cứ sản phẩm nào trên edupow.vn và khi có khách hàng mua qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ được hoa hồng.

2. Quy định phân phối khóa học đối với Affiliate Marketing
- Chính sách và cơ chế dành cho Affiliate Marketing được cập nhật tại https://edupow.vn Các chính sách hay thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng Affiliate. 
- Đối tác không được mạo danh EduPow để truyền thông khóa học gây hiểu nhầm cho học viên (không dùng EduPow trong tên người gửi email, trong fanpage, trong kênh Youtube…)
- Đối tác không lấy danh nghĩa EduPow  để làm việc với khách hàng.
- Đối tác không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay mua các tên miền liên quan đến edupow, edupow.vn
- Đối tác không được chạy quảng cáo nói xấu các đơn vị kinh doanh khác nhằm lôi kéo người dùng
- Đối tác khi sử dụng email marketing, thông tin truyền thông đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không chứa phần mềm gián điệp và không được Spam khách hàng).
- Không được lôi kéo khách hàng mua khóa học bằng cách tặng tiền hoặc các vật phẩm có giá trị khác như thẻ cào, sản phẩm vật chất. 
- Không được lôi kéo khách hàng từ các fanpage do EduPow quản lý, từ website và từ landing page (các hành vi như inbox cho khách hàng từ các quảng cáo của EduPow, trả lời comment gắn link affiliate trên website và landing page của EduPow  đều bị nghiêm cấm).

3. Điều kiện làm Affiliate Marketing cho EduPow
- Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực pháp luật dân sự theo quy định của pháp luật hiện hành.
- Có hồ sơ ứng tuyển làm Affiliate Marketing cho EduPow hợp lệ (Hồ sơ gồm: CV cá nhân, bản photo giấy CMT có công chứng).
- Có ký hợp đồng làm Affiliate Marketing với EduPow.

4. Chính sách hoa hồng cho Affiliate Marketing
- Những sản phẩm do EduPow làm tổng thầu phân phối cho những đơn vị làm đào tạo trực tuyến khác, Affiliate Marketing được hưởng  30% trên doanh thu thực.
- Những sản phẩm của EduPow, Affiliate Marketing được hưởng 40% trên doanh thu thực.
- Những Affiliate Marketing có doanh số bán hàng đạt từ 10.000.000 đồng/tháng trở lên được thưởng thêm 5% trên tổng doanh thu thực trong tháng.
- Những Affiliate Marketing có doanh số bán hàng đạt từ 300.000.000 đồng/năm trở lên, ngoài chính sách hoa hồng còn được EduPow tài trợ một chuyến du lịch 3 ngày cho 2 người tại các địa điểm du lịch nổi tiếng là Đà Nẵng/Nha Trang/Vũng Tàu, v.v…  (Đi lại bằng máy máy bay, nghỉ KS từ 3 sao trở lên, ăn 600.000đ/ người/ngày).
Ghi chú: 
- Doanh thu thực là doanh thu bán hàng sau khi EduPow trừ đi các khoản giảm giá theo các chương trình khuyến mại của EduPow, phí dịch vụ thanh toán: Internet Banking; chuyển khoản qua ngân hàng; Visa Card, thẻ cào điện thoại, v.v…..
- Phí dịch vụ thanh toán, EduPow trừ đúng theo mức phí do bên cung cấp dịch vụ thanh toán thu của EduPow trong từng thời kỳ.

5. Chính sách thanh toán phí hoa hồng cho Affiliate Marketing
- EduPow thanh toán phí hoa hồng bán hàng cho Affiliate Marketing vào ngày 15 hàng tháng, nếu ngày 15 trùng vào ngày nghỉ, ngày thanh toán sẽ được lùi vào ngày làm việc kế tiếp liền sau.
- EduPow chỉ thanh toán tiền hoa hồng cho những Affiliate Marketing có phí hoa hồng từ 500.000 đồng/tháng trở lên. Nếu trong tháng phí hoa hồng của Affiliate Marketing chưa đủ 500.000 đồng/tháng, phí hoa hồng  của tháng đó sẽ được lũy kế và thanh toán vào tháng tiếp theo.