KHÓA HỌC: CÁC LƯU Ý VỀ THUẾ - NHỮNG RỦI RO HÀNH CHÍNH & HÌNH SỰ DANH NGHIỆP PHẢI ĐỐI MẶT - GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO DOANH NGHIỆP

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đây là khóa học đặc biết, có 1 không 2 trên thị trường đào tạo THUẾ hiện nay. Trường doanh nhân EduPow dành tặng khóa học này cho các Anh/Chị đang làm kế toán thuế của các DN, những kiến thức có trong khóa học sẽ giúp Anh/Chị phòng tránh được các rủi về KINH TẾ & HÌNH SỰ đối với Bản Thấn và Doanh nghiệp.

Trong chương trình ĐẶC BIỆT này, chuyên gia của Trường doanh nhân EduPow sẽ chia sẻ với các Anh /Chị những kinh nghiệm hết sức quý báu trong việc tự RÀ SOÁT - KHẮC PHỤC các sai phạm về THUẾ trước khi đón các đoàn thanh kiểm tra thuế hàng năm.

Những kinh nghiệm do chuyên gia của Trường doanh nhân EduPow chia sẻ sẽ giúp Anh/Chị phòng ngừa được những rủi ro về Kinh tế & Hình sự trong nghề kế toán đầy thử thách.

Chúc Anh/Chị sức khỏe và thành công.

----------------------------------------------------------o0o-----------------------------------------------------------

Đăng ký khóa học

Tặng 30% học phí

Áp dụng cho đến khi có thông báo mới

Tự mình rà soát, kiểm tra để phát hiện và xử lý các sai phạm về thuế trước khi tiếp đoàn "Thanh kiểm tra THUẾ" là giải pháp rất hiệu quả để tiết kiệm chi phí thuế cho DN.

700,000 đ Đăng ký