Phát triển đội ngũ quản lý kế cận

Giảng viên: EduPow Consultants
Lượt xem: 1349

Tất cả tài liệu trên website http://edupow.vn đều hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc, cũng như góp ý xin vui lòng liên hệ qua hotline: 097.485.62.19 hoặc gửi thông tin theo form dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất!

Thông tin khóa học

CHƯƠNG TRÌNH

PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ KẾ CẬN 

(Theo khoa học phát triển doanh nghiệp bền vững)

1. Dẫn nhập

Chúng tôi biết, dù nói ra hay không nói ra thì Anh/Chị là thành viên HĐQT, thành viên Ban điều hành đều mong muốn tổ chức của mình có đội ngũ quản lý kế cận được đào tạo bài bản, hiểu mục tiêu và sứ mệnh, có năng lực duy trì và phát triển những giá trị cốt lõi của tổ chức, có tầm nhìn xa và khát vọng đưa tổ chức phát triển hơn nữa trong tương lai.

Vâng, EduPow ghi nhận và chia sẻ những mong muốn trên của Anh/Chị. Tuy nhiên, để hiện thực hóa những mong muốn đó, EduPow thiết nghĩ Anh/Chị cần có kế hoạch tuyển lựa, đánh giá, đào tạo và nuôi dưỡng nhân tài cho tổ chức một cách chuyên nghiệp. Việc nuôi dưỡng nhân tài cho tổ chức chưa bao giờ là dễ dàng cả. Để thành công, đòi hỏi Anh/Chị phải có tầm nhìn xa, có chiến lược đầu tư cho hoạt động đào tạo và nuôi dưỡng nhân sự “Hạt nhân” bài bản, cần tạo điều kiện và giúp đỡ nhân sự “Hạt nhân” phát triển năng lực tư duy của quản lý cấp cao, cần cho họ cơ hội trải nghiệm để tích lũy kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh trong thực tế, kinh nghiệm tự chủ trong quản lý và điều hành tổ chức.

Chương trình “Phát triển đội ngũ quản lý kế cận” của Trường doanh nhân EduPow không đơn thuần là chương trình đào tạo, trang bị kiến thức lý thuyết như: CEO; CFO; CPO; leadership; giải phóng lãnh đạo; tự động hóa doanh nghiệp; quản lý cấp trung; nhà quản lý chuyên nghiệp; nâng cao năng lực lãnh đạo; v.v……trên thị trường. Phát triển đội ngũ quản lý kế cận là chương trình huấn luyện và phát triển nhân sự quản lý thông qua việc trải nghiệm phát hiện vấn đề & xử lý vấn đề trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Với tầm nhìn và mục tiêu của chương trình “Phát triển đội ngũ quản lý kế cận” như trên, thời lượng triển khai chương trình không thể tính bằng ngày, bằng tháng mà phải từ 1 – 3 năm với chi phí triển khai không tính bằng triệu, chục triệu mà từ hàng trăm triệu đồng trở lên.

Với đội ngũ Consultant (tạm dịch là người tư vấn) là những những người có kinh nghiệm làm việc trong doanh nghiệp FDI của EU, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, v.v….; đã tham gia triển khai chương trình “Phát triển đội ngũ quản lý kế cận” cho các tổ chức FDI ở Việt Nam trong hơn 5 năm qua. Trường Doanh nhân EduPow trân trọng giới thiệu chương trình này đến tổ chức của Anh/Chị. Với mong muốn được hợp tác, chia sẻ giá trị hướng đến phát triển đội ngũ quản lý kế cận có tư duy quản trị tốt, thấu hiểu sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, chiến lược phát triển của tổ chức; có năng lực phát hiện và xử lý những vấn đề; có khả năng quản lý và điều hành tổ chức một cách chủ động, hiệu quả.

2. Đối tượng tham gia: Cán bộ quản lý kế cận

3. Mục tiêu chương trình: Phát triển từng bước kiến thức, kỹ năng, năng lực bằng phương pháp học qua trải nghiệm cho nhân sự “Hạt nhân” hướng đến phát triển đội ngũ quản lý kế cận có tư duy tốt, thấu hiểu sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, chiến lược phát triển của tổ chức; có năng lực phát hiện và xử lý vấn đề; có khả năng tự chủ trong quản lý và điều hành tổ chức.

4. Thời lượng triển khai: Từ 1-3 năm (Được xác định dựa trên kết quả khảo sát, thảo luận, trao đổi và thống nhất giữa EduPow với Quý tổ chức).

5. Chi phí triển khai: Được thống nhất giữa EduPow và Quý công ty thông qua hoạt động thảo luận và trao đổi trực tiếp.

6. Liên hệ tư vấn: 097 485 62 19

EduPow mong có cơ hội được trao đổi trực tiếp với Quý công ty về chương trình này!

Trân trọng cảm ơn!

———o0o——-

Thông tin giảng viên

Khóa học: 5
Lượt xem: 5.346

EduPow Consultants

EduPow Consultants là những người đã và đang làm việc trong các công ty FDI của EU, JAPAN, KOREA, Singapore,......; họ là những cựu du học sinh từ EU, JAPAN, Singapore......; ...

Đánh giá khóa học Phát triển đội ngũ quản lý kế cận

Review Phát triển đội ngũ quản lý kế cận.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bạn không được phép dùng chức năng này !!